Hướng dẫn cách kiếm 500k đồng từ dự án Ola City

Thời gian rảnh rỗi bạn tranh thủ kiếm tiền Online từ dự án Ola City. Chăm chỉ ngày sẽ kiếm trên 500k đồng

 

kiếm tiền ola city


Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app... hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

 Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola City:

- Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem...

- Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% - 50% tuỳ vào từng đối tác.

- Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ Ola City

   Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát... bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Hướng dẫn đăng ký Ola City

Bạn click link dưới để đăng ký:

https://olacity.com/ref/f4637l 

Điền đầy đủ thông tin vào bảng hiện ra:

Hướng dẫn cách kiếm 500k đồng từ dự án Ola City 817

Sau khi điền xong clik ô "Tôi không phải người máy" và  ấn "Đăng ký"

Xong bạn vào Email để kích hoạt tài khoản:

Hướng dẫn cách kiếm 500k đồng từ dự án Ola City 910

Xong rồi. Giờ bạn đăng nhập tài khoản để kiếm tiền

Phản hồi Facebook

Các tin tức khác

  • Tiết kiệm điện cho văn phòng và nhu cầu cá nhân cơ bản

    Intel đang nỗ lực mang đến những trải nghiệm người dùng tốt hơn trên dòng NUC mới với vi xử lý thế hệ thứ 8 cùng cổng kết nối Type-C tiện dụng đi kèm mức giá phải chăng.

  • Giải pháp hoàn hảo cho người dùng phong cách

    Là một thương hiệu có những sản phẩm chất lượng trên thị trường máy tính đồng bộ, HP cung cấp những mẫu máy không chỉ có mức giá hợp lý mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như hiệu năng vượt trội.

  • YouTuber "chế" ra laptop 2 màn hình cực đỉnh

    Matthew Perks, một Youtuber với rất nhiều dự án sáng tạo khác nhau như biến TV cũ thành một chiếc đèn tạo ánh sáng Mặt trời, hay PC làm mát bằng nước đặt gắn vào bàn - đã trở lại với một sản phẩm mới: laptop với 2 màn hình.